Khái niệm về website.

In

Website là gì ?

googleWebsite còn gọi là trang web, trang mạng, là một tập hợp các trang web bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash vv, thường chỉ nằm trong một tên miền( domain name) hoặc tên miền phụ (subdomain). Trang web được lưu trữ ( web hosting ) trên máy chủ web ( server web )  có thể truy cập thông qua Internet.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 10 Tháng 8 2013 20:26 Đọc thêm...
 

Thiết kế web chuẩn top 10 Google

In

googleVina Website cùng World Searching nhận hỗ trợ các website sau khi thiết kế web, hoặc đã có website muốn nhanh chóng quảng cáo, quảng bá website Quý khách trên mặt tiền xa lộ thông tin, xuất hiện từ khóa, tên sản phẩm, ngành nghề kinh doanh trong các công cụ tìm kiếm, các danh bạ website ...

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 10 Tháng 8 2013 20:26 Đọc thêm...
 

Thiết kế Logo đi kèm thiết kế web

In

logoMột công ty có tính cạnh tranh cao khi dấu ấn về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của nó trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Để tạo nên 1 hình ảnh nổi bật như vậy, logo được thiết kế chuyên nghiệp là 1 phần không thể thiếu trong việc thể hiện thương hiệu.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 10 Tháng 8 2013 20:27 Đọc thêm...
 

Giá thiết kế website là bao nhiêu ?

In

Thiet ke website quang ninhGiá thiết kế website là bao nhiêu ? Lưu ý Câu hỏi VietWeb  thường gặp từ rất nhiều khách hàng là: Muốn làm website như ABC- XYZ... Giá bao nhiêu ? Website có thể giống nhau về hình thức nhưng rất khác nhau về phân cấp quản trị, khả năng chịu tải, mức hao tốn tài nguyên, tốc độ hiển thị, bảo mật, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chuẩn SEO, SEF... Dịch vụ khách hàng .... Trả tiền để có được sản phẩm như thế nào ?  Do đội ngũ nào thực hiện ? Việc đầu tư không đúng sẽ mất đi cơ hội kinh doanh, mất uy tín người ra quyết định chọn đối tác đầu tư.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 17 Tháng 12 2014 18:48 Đọc thêm...
 


Kiến thức SEO

Tin tức công nghệ

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 

 0942.443.000

Chăm sóc khách hàng 

 0888.266.233

Hỗ trợ kỹ thuật 

 09364.09368

VietWeb Trên Facebook

Đối tác