VietWeb- FPT giảm giá iPhone 4S chính hãng

In
VietWeb -

FPT phân phối iPhone 4S 8GB tại thị trường Việt Nam từ giữa tháng 10/2013. Đây là những sản phẩm được lắp ráp hoàn toàn mới và tích hợp sẵn hệ điều hành iOS 7 ngay từ nhà máy của Apple. iOS7 chạy mượt mà do tương thích tốt với phần cứng của máy giúp người dùng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hinh1.jpg

iPhone 4S 8GB chính hãng giảm giá còn 9,99 triệu đồng. 

Khi mua sản phẩm iPhone chính hãng được FPT phân phối, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành một đổi một trong vòng 12 tháng. Thời hạn bảo hành này chỉ bắt đầu được tính khi khách hàng mở hộp và kích hoạt iPhone qua kết nối Wi-Fi trực tiếp hoặc qua iTunes. Trong 12 tháng bảo hành nếu sản phẩm gặp bất kỳ lỗi phần cứng nào nằm trong quy định được bảo hành của Apple, khách hàng sẽ được đổi ngay máy mới tương đương mà không cần phải sửa chữa hay thay thế linh kiện. 

Ngoài ra, FPT cam kết thực hiện việc đổi trả máy trong vòng tối đa 48 giờ (khu vực Hà Nội, TP.HCM , Đà Nẵng, Cần Thơ) hoặc 5 ngày làm việc đối với các tỉnh khác tính từ ngày Trung Tâm Bảo Hành nhận được hàng bảo hành.

Hinh2.jpg

Tem nhận diện hàng chính hãng FPT.

Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng mua iPhone nên lưu ý kiểm tra tem chính hãng FPT được dán trên hộp máy nguyên seal (bao ni lông ngoài hộp máy). Sản phẩm iPhone chính hãng do FPT phân phối được bán tại hơn 1.000 điểm bán hàng ủy quyền trên toàn quốc như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, Apple 8, Techone Mobile, HNam mobile, D&C Mobile, Mai Nguyên, iOne, iCenter, Future World, Home Center, Trần Anh, Pico, Media Mart…

FPT là nhà phân phối chính thức sản phẩm Apple tại Việt Nam. Thông tin chi tiết tham khảo tại website http://apple.fpt.com.vn hoặc liên hệ qua đường dây nóng 1900 1552 để được giải đáp các thắc mắc.

Địa chỉ tiếp nhận bảo hành iPhone chính hãng:

- Tầng 2 tòa nhà Zodiac, phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội
- 7 Trần Quang Diệu, phường 4, quận 3, TP HCM
- 77 Hàm Nghi, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
- 69 Hùng Vương, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Minh Trí

Nguồn: Internet - Sưu tầm bởi VietWeb.Vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Kiến thức SEO

Tin tức công nghệ

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 

 0942.443.000

Chăm sóc khách hàng 

 0888.266.233

Hỗ trợ kỹ thuật 

 09364.09368

VietWeb Trên Facebook

Đối tác